Lịch sử hình thành

Công ty cổ phần thương mại sản xuất và xuất nhập khẩu Hưng Thịnh được thành lập vào ngày 24/08/2009 và hoạt động lĩnh vực xuất nhập khẩu, và gia công các sản phẩm đá: Granite, Marble, Nhân tạo, Thạch Anh… Trụ sở chính tại: Ô số 1, Lô 8, KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Nhờ định hướng đúng đắn, cũng như hội đủ yếu tố con người – công nghệ Hưng Thịnh đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình, trở thành đơn vị uy tín – tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và gia công đá tại Việt Nam.

Một số dự án tiêu biểu mà chúng tôi đã hợp tác triển khai như: Trung tâm lưu ký chứng khoán Việt Nam, Trung tâm hội nghị quốc tế, Khách sạn Des Arts, Rex Hotel, Golden Silk, biệt thự Nam Quang, T9 Lotte, văn phòng Expeditor Vincom, BIDV 71 Nguyễn Chí Thanh, tòa nhà MITEC… và rất nhiều các công trình tầm cỡ khác.

tong kho da hung thinh nhan su

Các hoạt động Hưng Thịnh đang tập trung

  • Khai thác đá nguyên liệu từ các khu vực mỏ được cấp phép tại Việt Nam, đồng thời nhập khẩu đá nguyên liệu từ nước ngoài
  • Sản xuất/gia công tại các nhà máy ở Thanh Hóa, Hà Nội và Hồ Chí Minh
  • Phân phối/xuất khẩu đá thành phẩm/bán thành phẩm cho toàn bộ thị trường Việt Nam, các nước Châu Âu/Mĩ/Nhật Bản/Australia
  • Thi công ốp lát các công trình sử dụng đá tự thiên
  • Bảo dưỡng/chăm sóc đá tự nhiên, đá nhân tạo trước và sau thi công

Các sản phẩm và dịch vụ nổi bật

  • Cung cấp vật liệu đá tự nhiên là Marble, Granite, Nhân tạo, Thạch Anh…được khai thác trong nước và nhập khẩu dưới dạng thành phẩm/bán thành phẩm/đá qui cách/đá cắt theo yêu cầu.
  • Dịch vụ gia công/sản xuất đá theo yêu cầu và vật liệu của khách hàng
  • Dịch vụ thi công cho các công trình sử dụng đá tự thiên: Đá ốp lát, tranh đá ốp tường tivi, bàn đá …
  • Dịch vụ chăm sóc/bảo dưỡng đá tự nhiên trước và sau thi công

Hệ thống kho bãi

Hiện nay, thương hiệu đá Hưng Thịnh đã trở thành sản phẩm mũi nhọn của doanh nghiệp, được ứng dụng rộng rãi  ở vô số công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. từ trang trí nội ngoại thất đến các công trình nhà hàng, khách sạn resort, khu trung cư cao cấp, hội nghị, bảo tàng, … thậm chí là các công trình trọng điểm quốc gia như Hầm Cù Mông, Trung tâm Hội nghị quốc gia Mỹ Đình, hay Sân bay quốc tế Vân Đồn.

Sở dĩ đá Hưng Thịnh được đông đảo người tiêu dùng, kỹ sư thi công, đơn vị kinh doanh phân phối biết đến, và lựa chọn là bởi:

Hưng Thịnh luôn luôn cho ra mắt thị trường những sản phẩm đá độc đáo, đón đầu xu thế – và nhu cầu sử dụng những sản phẩm mới trong ngành xây dựng hiện đại.

Các sản phẩm đá của Hưng Thịnh được khai thác ở những quốc gia trữ lượng đá lớn, chất lượng hàng đầu thế giới như: Ấn Độ, Brazil, Trung Quốc, Italia, Mỹ và một số nước Trung Đông.

Công nghệ khai thác – gia công hiện đại bậc nhất, vận hành bởi đội ngũ chuyên gia giàu chuyên môn, kinh nghiệm khiến các sản phẩm đạt đến độ hoàn hảo khi đưa ra thị trường.

Cơ chế nhận đơn hàng, xử lý đơn hàng và bàn giao sản phẩm được tổ chức bài bản, đúng quy trình giúp khách hàng nhanh chóng có được sản phẩm mình mong muốn dù ở bất kỳ đâu, bất cứ lúc nào.

Trên đà tăng trưởng, Hưng Thịnh đặt mục tiêu xây dựng hệ thống phân phối phủ rộng 64 tỉnh thành, cũng như trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối vật liệu xây dựng ở Việt Nam, top 10 Châu Á.

Tính đến đầu năm 2020, doanh nghiệp đã có 4 kho lớn ở Hà Nội, Ninh Bình, Đà Nẵng và Sài Gòn, có thể cung ứng tới 50% nhu cầu của thị trường, 20% còn lại ở các nhà phân phối nhỏ lẻ khác. Có thể nói, đây cũng chính là thế mạnh của Hưng Thịnh, do đặc thù ngành đá là cần tham khảo trực tiếp mới có thể đánh giá chất lượng sản phẩm. Đồng thời giao hàng nhanh chóng, đúng yêu cầu của khách hàng cũng giúp doanh nghiệp có được sự yêu mến của đông đảo khách hàng.

Sau đây danh sách đại lý và nhà phân phối để quý khách hàng có thể tham khảo và chủ động cho công việc việc của mình:

Và nếu có nhu cầu đăng ký làm đại lý phân phối, hay làm đối tác lâu dài của Hưng Thịnh quý khách hàng có thể liên hệ